Yêu thích
29-03-2019

Sau khi Khách đặt hàng từ trang web Hotsale.vn , đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lí và chuyển cho Quán để xác nhận. Tại bước này, Quán có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu không thể đáp ứng được toàn bộ đơn hàng, ví dụ báo hết món, đổi món, thay đổi thời gian giao hàng. Thông tin này sẽ được thông báo cho Khách và nếu Khách đồng ý với các thay đổi, đơn hàng sẽ được xác nhận.

                                                                        

Bên cạnh đó để có thể kiểm soát được các đơn hàng đặt online, Hotsale.vn còn có một đội ngũ Call Center hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận, xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Đồng thời khi xảy ra các tình huống sai sót nhầm lẫn Call Center sẽ thực hiện chức năng giải quyết đơn hàng để chắc chắn việc đặt hàng online giữa khách hàng và các quán đối tác được diễn ra suôn sẻ và thành công.

 

3

 

 

Tiếp theo, đơn hàng sẽ được phân công cho Shipper . Shipper sẽ đến Quán lấy hàng và thanh toán tiền trước cho Quán , sau đó nhận tiền lại từ Khách khi giao hàng . Lưu ý: Số tiền shipper thanh toán cho bạn sẽ bao gồm giá trị đơn hàng trừ đi hoa hồng của Hotsale.vn.

3_1